Hướng dẫn làm món kẹo dẻo bạc hà

Posted: Thứ Ba, 3 tháng 12, 2013 by Ngọc Linh in Nhãn:
0

Chất liệu:



- ¼ chén bơ, làm mềm



- 1/3 chén ánh sáng xi-rô ngô



-

4 chén bột đường


- 1-2 muỗng cà phê chiết xuất bạc hà hoặc tinh dầu mà bạn thích



-

màu thực phẩm


- ½ chén đường cát


Phương pháp:


Bước 1: Hãy bơ và xi-rô ngô và trộn với nhau trong một bát nhỏ


- Thêm 2 chén đường bột và chiết xuất bạc hà và đánh bại cho đến khi họ hoàn toàn kết hợp bán căn hộ the manor hà nội giá máy lọc nước kangaroo Hướng dẫn làm món kẹo dẻo bạc hà .


- Thêm ½ muỗng cà phê chiết xuất bạc hà vào hỗn hợp và trộn hương vị như mong muốn. Sau đó thêm 1 chén bột đường, khuấy đều để.


- Đối với các món ăn hỗn hợp và một bảng cắt bánh với một bát cuối cùng của đường bột. Nhào cho đến khi đường được hấp thu hoàn toàn vào một hỗn hợp mịn.



Bước 2: Chia bột thành 3 phần: 1 phần thuốc nhuộm với một vài giọt màu đỏ thực phẩm, 1 phần được nhuộm bằng phẩm màu thực phẩm màu xanh, và 1 phần là màu trắng. Sau khi màu thực phẩm vào bột, nhào kỹ cho màu sắc là tất cả các bột. Chia bột thành nhiều phần nhỏ và bóp bóng với đường kính khoảng 2cm. Cuộn bánh kẹo trong bát đường.


- Sau đó, sử dụng các ngã ba để ấn nhẹ chúng xuống kẹo tròn phẳng.




Sau đó, để kẹo dẻo bạc hà như vậy trong vòng 1 ngày để khô kẹo. Cuối cùng mới kín kẹo hộp lưu trữ và ăn từ từ tuyển lao động đi nhật bản.




Chúc các bạn thành công và ngon miệng với kẹo dẻo bạc hà!

0 nhận xét: