in cốc sứ hướng dẫn làm món bánh dừa béo thơm ngọt

Posted: Thứ Năm, 15 tháng 8, 2013 by Ngọc Linh in
0

in cốc sứ hướng dẫn làm món bánh dừa béo thơm ngọtMức độ: Trung bình Chuẩn bị: 15 phút Chế biến: 90 phút
Bánh dừa việt quất
in cốc sứ hướng dẫn làm món bánh dừa béo thơm ngọt
bánh dừa sẽ có đầy đủ hương vị béo thơm, ngọt và chua, rất ngon quá!Thành phần: 50g bơ 50g đường bột 1 lòng trắng trứng 20ml sữa 140g dừa khô (dừa) 15g sữa bột Nam Việt Nam 40g việt quất khô (có thể được thay thế bằng nho khô) 15g đậu phộng rang nghiền nát. Các bước thực hiện:

Để bơ ở nhiệt độ phòng cho đến khi mềm. Sau đó, bạn mịn và đặt trong bát và thêm đường bột và trộn đều.

Xoay lòng trắng trứng, sữa, nước cốt dừa và khuấy thành bột.

Sau đó, bạn lau khô quả việt quất đàn ông Việt Nam và đậu phộng giã nhuyễn trộn vào vữa.

Che với bát đựng thức ăn bằng nhựa, cho vào tủ lạnh khoảng 1 giờ.

Làm nóng lò trước 15 phút ở 145 ° C, quét một lớp dầu vào khay nướng. Sau đó, bạn lấy hỗn hợp được trộn đều và giữ lạnh ra, vòng vo thành viên ăn và đặt trên khay, nướng trong ngăn giữa giàu 25-30 t.

Phununet.com

0 nhận xét: