Cá lóc phi xốt gừng thơm ngon

Posted: Thứ Tư, 25 tháng 9, 2013 by Ngọc Linh in Nhãn:
0

Cá lóc phi xốt gừng thơm ngonThành phần:


- lam chan nang cho cửa hàng bạn đẹp hơn
lóc cá phi lê: 300g, gừng sợi: 20g, tiêu sợi: 1/2 quả, hành động băm (nước ép, hãy ghi rõ): 1M , tỏi băm nhỏ (nước ép, hãy ghi rõ): 1M, sử dụng nước: 1/2 chén, hành tây 1 nhánh cây, dầu ăn, dầu hào, tương ớt, bột bắp, tiêu, đường, nước tương, bột ngọt, bột chiên giòn Fried Chicken.

Phương pháp:

- lóc phi lê cá theo đường chéo cắt lát dày 1cm, nước ướp với tỏi và mặt đất 1/2m tiêu.

- Làm nước sốt: Đun nóng dầu, tỏi phi thơm và gừng băm nhỏ cắt sợi. 2M Thêm nước tương, tương ớt 1M, 1M dầu hào, đường 1M, bột ngọt 1/2M. Thêm vào nước dùng 1/2 chén bột bắp đã thu hút 1M. Nấu hỗn hợp sôi và dày.

- Đun nóng dầu ăn, biến cá tẩm với thịt gà chiên giòn, giòn vàng cá chiên, vớt ra để ráo.

- Đang tải một đĩa với rau, phi lê cá chiên được đặt trên hoặc có những chấm rắc mắm gừng. Trang trí rau mùi, ớt sợi. Sử dụng với cơm trắng.

Thực phẩm là ngon, chắc chắn sẽ đưa gạo

nhỏ Mẹo

- Ướp cá với nước tỏi cho cá chiên dứa mà không bị đốt cháy.

- Châu Phi để mắm gừng thơm cắt nhỏ với đặc trưng hương vị gừng.

0 nhận xét: